Tiếng việt English

Tin tức

Hastone tham gia triển lãm Vật liệu xây dựng

20/09/2013 01:59:59 PM

Theo đà phát triển của đất nước, các công trình xây dựng ngày càng được mọc lên như nấm. Vật liệu xây dựng ngày càng càng khan hiếm. Các công trình xây dựng vì thế cũng ngày càng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, hình thúc thiết kế.
 

Công trình xây dựng có đẹp hay không, vật liệu sẽ đóng vai trò chủ đạo. Các công trình xây dựng ngày càng mang dáng vẻ hiện đại tự nhiên. Các sản phẩm được chế theo mang dáng vẻ tự nhiên hayb giả cổ ngày càng được ưu chuộng.

Đá là một trong nhiều loại sản phẩm vật liệu xây dựng mang lại vẻ đẹp kiến trúc vừa hiện đại vạ tự nhiên của từng ngôi nhà.

Sản phẩm đá Hà tây (HASTONE) đã được nhiều giới xây dựng biết đến. Tham gia triển lãm vật liệu xây dựng lần này nhằm mục đích mang lại cho giới xây dựng và dân chúng một sự tinih sảo mới về thiết kế và chế tạo sản phẩm đá tự nhiên Hà tây. Đồng thời, đây cũng là cơ hội nhằm giới thiệu sản phẩm ra thị trường thế giới.

Sản phẩm đá HASTONE đã nổi tiếng và sẽ còn nổi tỉếng hơn nữa nhờ chất lượng và đội ngũ cong nhân lắp đặt lành nghê và nhiệt tình. Mang lại chất lượng cao nhất cho mọi công trình. 

HASTONE MANG LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CO MỌI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG. 

Đỗ Kiên Trung

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN

Mr. Do Kien Trung

Hỗ trợ khách hàng: (04)33.504.560

Hotline: 0913.316.510

Skype: hastoneco

Email: [email protected]; [email protected]


©Copyright by HASTONE.COM. All Rights Reserved