Hastone tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Vật liệu Xây dựng

1096

Trong thời kỳ hiện đại hoá, công nghiệp hoá đất nước, Xay dựng cơ sở hạ tầng không ngừn phát triển. Kiến trúc hạ tầng ngày càng được cải thiện nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển của đất nước.
 

Việt nam đang trên đà phát triển và phục vụ nền kinh tế ngày càng hội nhập vào các nền kinh tế thế giới. Ngành xây dựng không ngừng phát triển và cải tiến. Ngoài kién trúc, sản xuất vật liệu và ứng dựng vật liệu trong xây dựng cũng là vấn đề đặc biệt quan tâm.

 

Được sự đồng ý của Bộ Xây dựng cũng như sử ủng hộ của các đơn vị tổ chức sản xuất, kinh doanh về ngành xây dựng, Triển lãm tầm quốc tế và Hội thảo chuyên ngành VLXD dược khai mạc với sự hân hoan chào đón của hàng ngàn kỹ sư xây dựng và các quí vị đại biểu khách quan tâm.

 Thứ trưởng Bộ Xây dựng tham công ty
Deputy Minister of Construction visits Hastone


Hastone, Công ty CP Đá ốp lát và Xây dựng Hà nội rất vinh dự tham gia triển lãm lần này. Hastone đã kịp thời giới thiệu và đưa vào ững dụng các sản phẩm của công ty được sản xuất, chế tác từ đá tự nhiên.
 
Sản phẩm được các lãnh đạo ủng hộ và đặc biệt được sử dụng bởi các công trình kiến trúc trong nước và quốc tế.
 
Tại triển lãm, Hastone đã khẳng định được thương hiệu và dịch vụ về sản phẩm đá tự nhiên của mình trên tầm quốc tế, được các kỹ sư và khách hàng đánh giá cao.


Hastone