Tiếng việt English

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đá ốp lát và Xây dựng Hà Nội (HASTONE) tiền thân là Công ty Đá ốp lát và vật liệu xây dựng Hà tây. Từ năm 2005, theo chủ trương của nhà nước, Công ty Hastone đã được cổ phần hóa với 100% vốn thuộc về người lao động.

 

Hastone là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến, kinh doanh xuất nhập khẩu các loại sản phẩm đá tự nhiên phục vụ xây dựng, trang trí nội ngoại thất cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thắng cảnh trong và ngoài nước.

 

Sản phẩm đá tự nhiên của HASTONE đã trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín cả trong và ngoài nước. Đặc biệt các sản phẩm đá tự nhiên trang trí được làm từ đá Marble Việt nam như đá ốp lát Marble, Đá hạt vê tròn (đá rửa, đá granito), sỏi tự nhiên, đá chẻ, đá nhám với nhiều loại kích thước, mầu sắc được thị trường các nước quan tâm và sử dụng với uy tín cao.

 

Ngoài phục vụ các nhu cầu về đá ở thị trường trong nước, đá tự nhiên Hastone là sản phẩm quen thuộc ở các thị trường xuất khẩu Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, ... Sản phẩm đá tự nhiên Hastone đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được các khách hàng tin dùng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên trường tồn cho các công trình xây dựng trên thế giới.

 

Sản phẩm đá tự nhiên Hastone mang lại cảm giác hạnh phúc, ấm cúng, sang trọng, thân thiện với môi trường.

 

Sản phẩm đá Hastone mang vẻ đẹp trường tồn!

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN

Mr. Do Kien Trung

Hỗ trợ khách hàng: (04)33.504.560

Hotline: 0913.316.510

Skype: hastoneco

Email: [email protected]; [email protected]


©Copyright by HASTONE.COM. All Rights Reserved